การมอบทุนเสมอภาคเพิ่มเติม ทุนโควิด 19 จากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ)

วันที่ 26 มิถุนายน 2563 นายสุพจน์ พละพร ผู้อำนวยการโรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ ได้มอบหมายให้    คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการตามนโยบายมอบทุนเสมอภาคเพิ่มเติม ทุนโควิด 19 จากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ) ให้กับนักเรียน ม.1-ม.3    จำนวน  118 คน  ทุนละ 600 บาท