วันที่ 25 มิถุนายน 2563 โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ โดยการนำของ นายสุพจน์ พละพร ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มีโอกาสต้อนรับคณะกรรมการการประเมินสถานศึกษาตามมาตรการป้องกันโรค ตามที่ราชการกำหนด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 และการเตรียมพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2563