การเตรียมพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2563

วันที่ 22- 25 มิถุนายน 2563 โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ โดยการนำของ นายสุพจน์ พละพร ผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะครู และบุคลากร โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ ได้เตรียมพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2563 เช่น การจัดระยะห่างระหว่างนักเรียนอย่างน้อย 1 เมตร (Social Distancing) มีจุดคัดกรองและจุดล้างมือด้วยสบู่ หรือเจลแอลกอฮอล์  ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อจำนวน 3 คัน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเทศบาลนิคมคำสร้อย เป็นต้น   โดยใช้มาตรการทางสาธาณสุขและมาตรการทางสังคมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดในโรงเรียน  ในภาคเรียนที่ 1    ปีการศึกษา 2563