แนวทางการมอบตัวและส่งเอกสารของนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563

1.นักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ตรวจสอบรายชื่อและเลขที่ตนเอง

2.เมื่อทราบข้อมูลว่าตนเองได้เลขที่ใด ให้มาตามแนวทางการจัดการเรียนการสอนที่ทางโรงเรียนกำหนด คือแบ่งเลขที่คี่มาสัปดาห์คี่ และเลขที่คู่มาสัปดาห์คู่

*ยกเว้นนักเรียนโครงการพิเศษและนักเรียนสายศิลป์-ญี่ปุ่น, ศิลป์-อาชีพ มาเป็น กลุ่มห้อง และ สายการเรียน

3.ดาวโหลดเอกสารการมอบตัว ตามไฟล์แนบ กรอกเอกสารให้เรียบร้อยพร้อมลายเซ็นผู้ปกครอง ก่อนนำมาส่ง

4.จัดเรียงเอกสารที่ต้องใช้ในการมอบตัวตามลำดับ ดังนี้             1) สำเนา ปพ. 1 พร้อมแสดงฉบับจริง       1      แผ่น

2)สำเนาทะเบียนบ้านนักเรียน  1      แผ่น

3)สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนนักเรียน  1      แผ่น

4) สำเนาทะเบียนบ้านมารดา  1      แผ่น

5) สำเนาทะเบียนบ้านบิดา              1      แผ่น

6) รูปถ่ายนักเรียนขนาด 1 1⁄2                1      แผ่น

5. นำเอกสารมาส่งที่ห้องวิชาการตามเวลาที่กำหนด

หมายเหตุ : นักเรียนโครงการพิเศษให้ชำระเงินบำรุงการศึกษา กับฝ่ายการเงิน ที่ห้องธุรการ วันที่ 1 ก.ค. 2563