ประกาศรายชื่อและเลขประจำตัวนักเรียนชั้น ม.1-ม.6 ปีการศึกษา2563

รายชื่อนักเรียนชั้น ม.1- ม.6 ประจำปีการศึกษา 2563 โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ ให้นักเรียนทุกคนตรวจสอบรายชื่อและเลขที่ตนเอง เพื่อใช้ในการเรียน ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยจะยึดเลขที่ตามรายชื่อแนบท้ายนี้ นักเรียนที่มีข้อสงสัยหรือต้องการแก้ไขชื่อ(กรณีชื่อผิด) ให้ติดต่อทางข้อความของเพจ KPS NEWS