ประกาศรายชื่อผู้มอบตัวเข้าศึกษาต่อห้องเรียนปกติ ชั้น ม.1และ ม.4  โดยระดับชั้น ม.1 เรียงลำดับตามลำดับการมอบตัว และ ม.4 เรียงลำดับตามแผนการเรียนและลำดับการมอบตัว โดยได้มีการจัดห้องชั่วคราวตามลำดับดังกล่าว เพื่อใช้ในการเรียนทางไกลและเรียนออนไลน์ และจะมีการจัดสอบเพื่อคัดห้อง โดยมีกำหนดการดังนี้

วันที่ 10   มิถุนายน   พ.ศ.2563        นักเรียนชั้น ม.1ห้องเรียนปกติ และ ม.4 สายวิทย์-คณิต สอบวัดความรู้และพบครูที่ปรึกษา

วันที่ 1    กรกฎาคม พ.ศ.2563        เปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563  (ให้นำเอกสารการมอบตัวให้ทางโรงเรียน)

3 thoughts on “ประกาศ รายชื่อผู้มอบตัวเข้าศึกษาต่อห้องเรียนปกติ ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563