ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ห้องเรียนปกติ ประจำปีการศึกษา 2563

โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ เปิดรับสมัครนักเรียนห้องเรียนปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีรายละเอียดดังนี้

ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4