ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โครงการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2563

โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ เปิดรับสมัครนักเรียนโครงการพิเศษ โดยประกอบด้วย 2 โครงการดังนี้ 1. โครงการส่งเสริมพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ Science Math English Program (SMEP) 2.โครงการส่งเสริมผู้เรียนที่มีความสามารถทางภาษาอังกฤษ Special English Program (SEP) โดยนักเรียนสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ประกาศด้านล่าง และสามารถดาวโหลดใบสมัครพร้อมทั้ง เตรียมเอกสารประกอบการสมัคร มาในวันเวลาตามประกาศดังกล่าว